giấy in sơ đồ

giấy in sơ đồ

Liên hệ

Mã SP : GT-GISD
Lượt xem : 127

Nhập số lượng :

  LIÊN HỆ TẠI HÀ NỘI

Mr Liên     : 0967 118879 (Bộ phận máy)

Mrs Vinh   : 0963 322 227 (Bộ phận linh kiện)

Email : giangthanh@maymaygiangthanh.com

  LIÊN HỆ TẠI TP HCM

Mr Quân  : 096 11 22227 (Bộ phận máy)

Mrs Hiếu   : 01665 522 227 (Bộ phận linh kiện)

Email : hcm@maymaygiangthanh.com

  Giấy đi sơ đồ được làm chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, Giấy sơ đồ sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: Lectrar, Gerber, Algotex, Dot, Máy in sơ đồ trung Quốc …

  Giấy in sơ đồ dùng trong ngành may được cung cấp bởi công ty TNHH Máy May Giang Thành có chất lượng tốt, mặt giấy láng mịn không có sạn, chất lượng giấy dai và giá thành cạnh tranh.

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ ( Giấy giác mẫu)

- Loại Giấy sơ đồ                    : Giấy in trắng,Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Tái Sinh Vàng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 160, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

 

Mô tả sản phẩm:

 

- Giấy in sơ đồ được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

- Giấy in sơ đồ may rất đa dạng về màu sắc từ giấy sơ đồ thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy sơ đồ rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ có quyết định phù hợp

- Các yếu tố đặc trưng của giấy sơ đồ dùng làm vẽ sơ đồ may có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy.

 

 

Phương thưc đóng gói:

- Giấy sơ đồ được đóng gói bằng màng PE bên ngòai, không bị thấm nước hoặc dính bụi trong quá trình vận chuyện hoặc để lưu kho, giúp khi sử dụng chất lượng giấy luôn đạt được yêu cầu về chất lượng.

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !