Máy may công nghiệp 1 kim ZOJE ZJ9703BR-D3J

Máy may công nghiệp 1 kim ZOJE ZJ9703BR-D3J

Liên hệ

Mã SP : ZJ9703BR-D3J
Xuất xứ : China
Lượt xem : 205

Nhập số lượng :

  LIÊN HỆ TẠI HÀ NỘI

Mr Liên     : 0967 118879 (Bộ phận máy)

Mrs Vinh   : 0963 322 227 (Bộ phận linh kiện)

Email : giangthanh@maymaygiangthanh.com

  LIÊN HỆ TẠI TP HCM

Mr Liên : 0967 118879 (Bộ phận máy)

Email : hcm@maymaygiangthanh.com

Máy may công nghiệp 1 kim ZOJE ZJ9703BR-D3J là dòng máy may 3 tự động trong đó không có chức năng nâng chân vịt tự động nhưng có đầy đủ các chức năng như đèn led, cắt chỉ tự động, lại mũi tự động, điểm dừng kim trên hoặc đới tự động.

  • Sử dụng ổ Trung Quốc.
  • Không có nâng chân vịt tự động
  • cắt chỉ tự động.
  • lại mũi tự động.
  • điểm dừng kim trên hoặc đới tự động.

Máy may 1 kim hiệu ZJ9703 series là dòng máy sản xuất bởi hãng ZOJE có xuất sứ tại Trung Quốc. Máy có đặc điểm và tính năng như sau :

+ Thiết kế tất cả trong một tích hợp : đầu máy, động cơ, bảng điều khiển, hộp điều khiển, không cần cài đặt bảng điều khiển, hộp điều khiển, vv... luôn đi đầu trong việc nắm bắt và áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, hợp nhất hệ thống điều khiển và máy móc thành một thể thống nhất, cơ cấu lắp giáp thiết kế chặt chẽ hơn. Ngoài ra còn lắp thêm trục liên hợp kiểu mới, giúp máy vận hành ổn định, tăng tuổi thọ của máy, không rung giật, tiếng ồn tạp âm nhỏ.

Kết hợp tinh tế giữa máy và bàn điều khiển, có tác dụng bảo vệ máy và thao tác thuận tiện hơn.Nâng cấp hệ thống đèn Led chiếu sáng bao quanh trụ kim và trụ chân vịt, vừa bảo đảm được tính ổn định cao, góc chiếu sáng phù hợp, vừa mở rộng được phạm vi chiếu sáng.

Chúng tôi hiện đang là đại lý chính thức cung cấp máy may 1 kim hãng ZOJE tại thị trường Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !