Máy may lập trình khổ lớn A3-80

Máy may lập trình khổ lớn A3-80

Liên hệ

Mã SP : A3-80
Lượt xem : 498

Nhập số lượng :

  LIÊN HỆ TẠI HÀ NỘI

Mr Liên     : 0967 118879 (Bộ phận máy)

Mrs Vinh   : 0963 322 227 (Bộ phận linh kiện)

Email : giangthanh@maymaygiangthanh.com

  LIÊN HỆ TẠI TP HCM

Mr Liên : 0967 118879 (Bộ phận máy)

Email : hcm@maymaygiangthanh.com

  • Máy may lập trình khổ lớn A3-80 là dòng máy may lập trình khổ lớn chuyên dùng để may các chi tiết như lưng quần, cổ áo, tay áo hoặc trần bông những chi tiết có diện tích 500x800 mm.
  • Máy đạt được tốc độ may 3000 v/ph. Máy đáp ứng tốt cho nhiều dạng mẫu may với năng suất cao. Pham vi may lớn thích hợp với những công đoạn trần khó như thân áo, tay áo hoặc có thể may kết hợp nhiều chi tiết trên một bộ rập như cổ áo, bast tay ... . Máy dùng hệ thống mô tơ bước được mã hóa với cơ chế đẩy X-Y. Điều này góp phần may chính xác với hiệu quả cao.

 

  • Máy may lập trình khổ lớn A3-80 có thể tự động thiết kế chương trình may ở trực tiếp trên máy hoặc chúng ta có thể thiết kế chương trình may ở máy tính rồi nạp vào máy may thông qua cổng USB.

  • Máy có thể tự động đọc mã chương trình may thông qua một chíp gắn trên mặt bàn giúp chúng ta có thể thay đổi chương trình may một cách nhanh nhất mà không cần phải vào chương trình của máy để cài đặt lại.
  • Máy may lập trình khổ lớn A3-80 được trang bị bộ làm mát kim bằng hơi giúp tránh được tình trạng làm nóng kim dẫn đến đứt chỉ khi may những sản phẩm dày hoặc có tráng nhựa PU.
  • Máy được trang bị bộ cắt chỉ và gạt chỉ tự động giúp khi may xong một đường máy có thể tự gạt về bên thân máy khắc phục tình trạng bị tuột chỉ.

  • Máy được trang bị cảm biến phát hiện đứt chỉ, máy sẽ tự dừng khi bị đứt chỉ giúp cho gười công nhân thao tác nhanh và có phím bấm quay lại một số mũi máy sau khi đã sỏ chỉ.

THÔNG SỐ CHI TIẾT CỦA MÁY

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !