Máy cắt rập bìa cứng GI-UPC2-180F Jindex

Máy cắt rập bìa cứng GI-UPC2-180F Jindex

Liên hệ

Mã SP : GI-UPC2-180F
Xuất xứ : China
Lượt xem : 1575

Nhập số lượng :

  LIÊN HỆ TẠI HÀ NỘI

Mr Liên     : 0967 118879 (Bộ phận máy)

Mr Dũng   : 0969 022227 (Bộ phận linh kiện)

Email : giangthanh@maymaygiangthanh.com

  LIÊN HỆ TẠI TP HCM

Mr Quyết : 0868 118879 (Bộ phận máy)

Email : kinhdoan@tvtech.com.vn

Máy in sơ đồ GT-TU2-185 Jindex là dòng máy in sơ đồ phun khổ lớn được sản xuất bởi những nguyên vật liệu chất lượng cao, máy có đầy đủ các chức năng cuấn giấy và xả giấy, cho phép in trên cả các loại giấy sơ đồ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình vận hành.

Một số thông tin nổi bật về máy.

1, Máy thể hiện chế độ sẵn sàng hoạt động hoặc tạm dừng bằng màn hình LCD.

Máy có các phím điều khiển như tạm dừng, tiếp tực chạy, khởi động lại hoặc phìm bấm qua phải, qua trái và chạy tới chạy lui.

2, Phần mềm điều khiển in thông minh khởi động chỉ bằng 1 click chuột, có thể sắp xếp thứ tự in để tiết kiệm thời gian và giấy in.

3, Mỗi máy cắt rập cứng có thể kết nối với 50 máy tính bằng hình thức kết nối mạng và các máy tính có thể điều khiển máy in một các đập lập.

   

4, Máy cắt rập bìa cứng cơ bản với 2 hộp mực nếu khách khác hàng có nhu cầu in lớn có thể update nên 4 hộp mực giúp tăng tốc độ in nên tới 200 spr m/h.

6, Kết nối máy tính với máy máy in sơ đồ bởi bộ routers kết nối mạng giúp cho đường chuyền tín hiệu nhanh và không giới hạn giữa khoảng cách đặt máy tính và máy in.

Một số thông tin chi tiết về máy cắt rập bìa đứng.

 

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !